Thermal ribbon

Thermal Ribbon

Thermal Ribbon หรือริบบอนบาร์โค้ดสำหรับเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ใช้พิมพ์กับงานที่เป็นประเภทที่ต้องการความคงทนสูงต่อการขีดข่วน และไม่มีสารปนเปื้อน เหมาะกับสติ๊กเกอร์บาร์โค้ดประเภท Poly, Void, Foil, Laminate, UPO, PP WHITE โดยริบบอนบาร์โค้ดแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ซึ่งในแต่ละประเภทก็มีคุณสมบัติของริบบอนบาร์โค้ดแตกต่างกันไป เราควรเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งาน 

1. Ribbon Wax : ใช้กับงานสติ๊กเกอร์แบบ กระดาษธรรมดา กระดาษกึ่งมันกึ่งด้าน กระดาษอาร์ตมัน เช่น แบบกึ่งมันกึ่งด้าน หรือแบบ PP ก็สามารถใช้ Ribbon Wax ได้

2. Ribbon Wax/Resin : ใช้กับงานที่ต้องการความทนทานสูงมากกว่าชนิด Wax มีความคงทนสูงต่อการขีดข่วน สามารถใช้กับสติกเกอร์ได้เหมือนกับที่ใช้กับ Wax ไม่ว่าจะเป็นแบบกึ่งมันกึ่งด้าน แบบขาวด้าน หรือ PP 

3. Ribbon Resin : เหมาะกับงานที่ต้องการความทนทานสูงเหมาะกับงานพิมพ์บนกระดาษผิวมัน สามารถยึดติดกับพื้นผิวได้ดี ป้องกันรอยขูดขีด ป้องกันความร้อน และความชื้น

ทางบริษัทฯ เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายริบบอนบาร์โค้ดทั้ง 3 ประเภทไม่ว่าจะเป็น Ribbon Wax, Ribbon Wax Resin, Ribbon Resin ที่มีคุณภาพ เพื่อให้คุณได้เลือกให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานตามที่คุณต้องการ สามารถดูรายละเอียด Thermal Ribbon ของ Brand ต่างๆ ตามด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

Visitors: 30,764